STUDIO 77

 


STUDIO 77
  là công ty tiên phong phân phối đầy đủ hệ thống sản phẩm chăn, ga, gối, mền theo phong cách Châu Âu và được sản xuất bằng lông ngỗng tiêu chuẩn chất lượng Canada và các vật liệu cao cấp.

 Với kinh nghiệm 15 năm phân phối các thương hiệu bedding hang đầu thế giới như Frette, Missoni (Italia), Beller Beck (Đức), Sheridan (Úc), Sealy (Mỹ) cùng đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, STUDIO 77 tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đem những sản phẩm chuẩn mực quốc tế về phòng ngủ của các gia đình Việt.

 Bên cạnh Tradilinge, một trong những thương hiệu truyền thống của Pháp hiếm hoi còn lại, luôn gắn liền với “ Made in France “, “ French Touch”, chúng tôi còn xây dựng thương hiệu riêng về “nội thất mềm” cho phòng ngủ, cũng dưới tên gọi “ STUDIO 77”. STUDIO 77 cung cấp sản phẩm toàn diện dành cho khách hàng như: Các loại gối, mền, bảo vệ nệm, làm mềm nệm…được sản xuất bằng lông ngỗng tiêu chuẩn chất lượng Canada và các loại vật liệu nhồi tiên tiến nhất cùng rất nhiều loại drap/ga giường, vỏ mền, vỏ gối và các sản phẩm bedding khác.
 Đưa hoạ tiết thời trang lên drap giường là xu hướng phổ biến của các nhà mốt trên thế giới, từ bình dân đến cao cấp. Với mong muốn mang tới cho khách hang Viêt Nam không chỉ những sản phẩm bedding cao cấp về chất lượng mà còn hợp xu thế và thời trang, STUDIO 77 đã phối hợp với các nhà thiêt kế hang đầu của Việt Nam như Đỗ Mạnh Cường cho ra đời  các bộ sưu tập với những hoạ tiết đặc trưng và riêng có của  các nhà thiết kế. 

Bên cạnh đó, STUDIO 77 còn phân phối những vật dụng quen thuộc cho bàn ăn, bàn trà, bàn tiệc...cho đến các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, giá trị của các thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của Châu Âu như Alessi - Italy, Iittala - Finland, Eva Solo - Denmark... 

 

Kinh nghiệm và niềm đam mê còn đầy nguyên vẹn đã đưa chúng tôi đến một sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến với mức giá tối nhất cho khách hàng của mình. STUDIO 77 mong muốn trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm trang trí nội thất uy tín, chất lượng cao và mang đậm dấu ấn riêng, đặc biệt đối với dòng sản phẩm chất lượng cho phòng ngủ.